หน้าหลัก » เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ นครพนมดอทคอม (www.nakhonpanom.com) จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ ต้องการนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ ของจังหวัดนครพนม เช่น ข้อมูลประเภทข่าวสาร ข่าวประชาสัมพันธ์ จากทุกหน่วยงาน ทุกองค์กร ที่อยู่ภายในจังหวัดนครพนม  และต้องการนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยว เช่น สถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดนครพนม  ร้านค้า ร้านอาหาร ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท และอื่น ๆ ที่อำนวยความสะดวก หรือให้บริการแก่นักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางมาเที่ยว และพักผ่อน ภายในจังหวัดนครพนม

ผู้จัดทำ  มีความประสงค์จะทดแทนบุญคุณแผ่นดิน บุญคุณบ้านเกิดเมืองนอน โดย ผู้จัดทำ เป็นคนอำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม โดยกำเนิด มีความเชี่ยวชาญและทำงานด้านคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ มายาวนาน จึงต้องการสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้น เพื่อเป็นฐานข้อมูล และช่วยประชาสัมพันธ์ข้อมูลทุก ๆ ด้านที่เป็นประโยชน์ต่อคนที่สนใจ และต้องการมาเที่ยว มาเยี่ยมหรือมาดำเนินกิจการใด ๆ ภายใน จังหวัดนครพนม

และทางเว็บไซต์จะไม่สงวนลิขสิทธิ์ใด ๆ เกี่ยวกับข้อความ  รูปภาพ คลิปวีดีโอ และสื่อต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่ภายในเว็บไซต์แห่งนี้ หากท่านต้องการนำข้อมูล รูปภาพ และวีดีโอ ภายในเว็บไซต์นี้ ไปประชาสัมพันธ์ โฆษณา สินค้าหรือธุรกิจของท่าน สามารถนำไปใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องร้องขอ หรือขออนุญาตทางเว็บไซต์แต่อย่างใด

ขอขอบพระคุณที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม
ผู้จัดทำเว็บนครพนมดอทคอม


(หมายเหตุ : ชื่อเว็บไซต์หรือโดเมน nakhonpanom.com ตามหลักการแล้ว ชื่อ นครพนม จะสะกดเป็น Nakhonphanom แต่ชื่อที่ถูกต้องของจังหวัด โดเมนได้ถูกต่างชาติหรือนายทุนจดทะเบียนไว้เก็งกำไรหลายปี ราคาแพงหลายแสนบาท ทางผู้จัดทำเลยจดทะเบียนโดยการตัดตัว H ออก แต่ก็ยังสามารถอ่านว่า นครพนม เหมือนกัน จึงเป็นที่มาของสโลแกนของเว็บไซต์ ว่า  “นครพนมคือเด๋ว” แปลว่า นครพนมคือกัน สำเนียงภาษาภูไท ของพี่น้องชาวเรณูนคร และหลายพื้นที่ในจังหวัดนครพนม ถือเป็นอัตลักษณ์ด้านภาษาของชาวนครพนม”)

 

ตัวอย่างหน้าจอเว็บไซต์ และเมนูต่าง ๆ ที่ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชม

 

 

หากต้องการดูเนื้อหาทั้งหมดของเว็บไซต์ หรือสารบัญเว็บไซต์ สามารถดูได้โดยการคลิกที่หน้า https://www.nakhonpanom.com/sitemaps/